Giới thiệu

TẬP ĐOÀN DU THUYỀN SEALIFE

Sealife-vision background image

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tập đoàn Sealife tin rằng cung cấp dịch vụ du lịch trên biển bền vững và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi hành khách là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Tính chuyên nghiệp của Sealife luôn làm hài lòng mọi du khách với sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa địa phương tại các điểm đến hấp dẫn cùng nhiều hoạt động được thiết kế hoàn hảo để du khách có trải nghiệm đích thực khi du ngoạn Vịnh Hạ Long và Nha Trang.

Trong hơn 20 năm qua, Tập đoàn Sealife, thường được biết đến với tên gọi Hương Hải, đã được công nhận là một trong những đơn vị tiên phong khai thác du thuyền qua đêm tại Việt Nam bởi những du khách ưa dịch chuyển trên thế giới và các tổ chức du lịch uy tín.
Đội tàu gồm 04 tàu vỏ thép hiện đại của chúng tôi đã bán được 200.000 cabin và phục vụ hành khách từ hơn 70 quốc gia.

Du khách được chào đón trên tàu với lựa chọn ẩm thực, giải trí đa dạng trải dài từ nhạc sống và lớp học nấu ăn đến Vovinam - võ thuật Việt Nam, cùng tiện nghi phòng ốc sang trọng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng. Sealife mong muốn du khách của chúng tôi có cơ hội khám phá những nét văn hóa địa phương ở Vịnh Hạ Long, du hành cuộc sống biển cả vô cùng thanh bình ở nơi đây.

Trong những năm tới, Sealife cam kết sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp để sánh ngang với thế giới, đồng thời góp phần nâng tầm ngành du lịch tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sealife-Core-value

Du lịch trách nhiệm

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi liên tục huấn luyện và đào tạo kĩ năng cho nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế để làm hài lòng mọi du khách đến và trải nghiệm với Du thuyền Sealife. Giá trị văn hoá địa phương cũng như công tác giữ gìn, bảo tồn môi trường sống cũng được chúng tôi chú trọng hàng ngày.

Sealife-Core-value

Phục vụ tận tâm

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Luôn nỗ lực trong mọi khía cạnh là chìa khoá dẫn lối thành công. Chúng tôi thể hiện tính chuyên nghiệp của ngành du lịch & khách sạn để khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới mà còn cảm thấy ấm áp mỗi khi nhớ đến Sealife.

Sealife-Core-value

Hợp tác cùng phát triển

TÔN TRỌNG ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tin rằng xây dựng niềm tin và thể hiện sự tôn trọng với các đối tác là cách để thiết lập mối quan hệ có lợi cho đôi bên. Sealife tìm kiếm những đối tác có thể chia sẻ cùng tầm nhìn, giá trị cốt lõi, và sẵn sàng gia nhập với chúng tôi trong các hành trình đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị trong tương lai.  

CON NGƯỜI SEALIFE

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT

Ưu đãi đặc biệt

Copyright © 2020. All rights reserved. Designed by Sealife

Sealife Best rate guaranteed